Giới thiệu


Giới thiệu

HOÀNG VIỆT TALENT

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP. PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

Alternate Text

   Hoàng Việt Talent tên thật là Nguyễn Xuân Diệu, được biết đến là một trong những người trẻ khởi nghiệp sớm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Từ khi bướcsang tuổi 25, anh đã là Giám đốc điều hành (CEO) của Viện đào tạo Doanh nhân Việt, tham gia tổ chức, diễn giả nhiều chương trình đào tạo tư vấn của các dự án Chính phủvà phi Chính phủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và điều hành doanh nghiệp, anh đã giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phó TGĐ chiến lược Tập Đoàn Đại Việt ( CSO ), tham gia nhiều dự án phát triển kinh tế trong và ngoài nước.

   Từng là Cố vấn chiến lược Công ty cổ phần Loca, chuyên gia công và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được sản xuất tại Thái Lan và Hàn Quốc. Hệ thống phân phối cho các chuỗi spa và xây dựng kênh phân phối trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

    Hiện tại, anh là Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt, đơn vị đi đầu trong việc nuôi và sản xuất tảo xoắn tại Việt Nam.

       Với năng lực, kinh nghiệm, hết lòng tâm huyết vì nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, học viên & đặc biệt là hàng trăm Doanh nghiệp Việt Nam. Hoàng Việt Talent được nhân viên, chủ Doanh nghiệp và các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. Nguyễn Lân Dũng đánh giá cao về Tâm & Tầm của anh trong sự nghiệp phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Hoàng Việt Talent

KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

NHỮNG VỊ TRÍ VÀ LĨNH VỰC MÀ HOÀNG VIỆT TALENT ĐÃ TỪNG THAM GIA ĐIỀU HÀNH, HUẤN LUYỆN VÀ TƯ VẤN :

Giáo dục và đào tạo

Sản xuất và phân phối mỹ phẩm.

Sản xuất và phân phối sơn nước.

Sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động.

Thẩm mỹ viện, spa, nails...

Bất động sản, du lịch , dịch vụ.

Sản xuất và phân phối Đặc sản Huế và các vùng miền khác.

Các dự án phi Chính phủ phát triển kinh tế cộng đồng và nông thôn như : Dự án IFAD, Dự án LUX DEV của Luxembourg, Dự án tổ chức hòa bình và phát triển Tây Ban Nha ( PYD ).

   Từng làm việc, hợp tác và huấn luyện cùng những chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam như : TS. Lê Thẩm Dương, diễn giả Francis Hùng, Chuyên gia kinh tế Eric Vũ, diễn giả Sơn Lâm và nhiều chuyên gia diễn giả trong và ngoài nước khác.

Alternate Text
Alternate Text

   Từng tham gia điều hành, huấn luyện, tư vấn... trên những địa bàn rộng khắp cả nước, từ Hà Nội đến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Đắc Lắc...

Hoàng Việt Talent

KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

NĂNG LỰC VÀ CÁC VỊ TRÍ HOÀNG VIỆT TALENT CÓ THỂ ĐẢM NHẬN:

Cố vấn chiến lược, Giám đốc chiến lược ( CSO ) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tư vấn Setup và phát triển doanh nghiệp.

Đào tạo và huấn luyện nhân sự doanh nghiệp với các chương trình như : Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng marketing, kỹ năng quản lý cấp trung...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và đã trải qua nhiều vai trò, vị trí tại các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi tự tin đủ năng lực để điều hành, tư vấn, huấn luyện cho các doanh nghiệp có quy mô từ 100 nhân sự trở lên.

Alternate Text

   Mimoza Spa - Một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ dưới sự tư vấn, điều hành của Hoàng Việt Talent

Hoàng Việt Talent

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN MANG TẦM QUỐC GIA

    Ngoài tài năng và hiểu biết sâu rộng, Hoàng Việt Talent còn là người con đất Việt mang tấm lòng hướng thiện. Giữa tâm bão dịch Covid - 19 đang hoành hành trên khắp thế giới, với cương vị là Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt, anh đã chủ trì nhiều hoạt động từ thiện lớn nhằm chung tay góp phần cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân.

Ngày 19/8, Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt đã đi thẳng vào tâm dịch Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế để tặng cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế và người bệnh Covid - 19 phần quà có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Alternate Text

Được biết đến với công dụng phòng chống Covid - 19 của tảo xoắn, ngày 24/8 Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt tiếp tục tài trợ cho Chương trình Sách Vàng sáng tạo Việt Nam 2020 và cán bộ nhân viên Trung Ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phần quà tổng trị giá 450 Triệu đồng.

Alternate Text
Alternate Text

Hoàng Việt Talent

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH: Luôn luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu các giải pháp tối ưu để đồng hành và hỗ trợ vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.

TẦM NHÌN: Trở thành một chuyên gia “CÓ TÂM & CÓ TẦM” trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Là người có đam mê, khát vọng lớn đối với ngành giáo dục, đào tạo từ nhỏ. Anh có tầm nhìn chiến lược phát triển kinh doanh từ khi còn là sinh viên và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh khi mới 21 tuổi.

Alternate Text
Alternate Text

    Với những kinh nghiệm thực tế và những kết quả đạt được trong suốt hơn 10 năm đào tạo, tư vấn và điều hành doanh nghiệp, tin chắc rằng Hoàng Việt Talent sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp và kết quả tốt nhất trong quá trình tham gia hợp tác và làm việc!

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo : 0844.464.111

Website : www.Witchbeaut.net