Chiến thuật Marketing Online để tổ chức hệ thống bán hàng

Tổ chức hệ thống bán hàng Online là thuật ngữ không quá xa lạ với mọi Người dân Việt Nam tuy nhiên việc tổ chức Online như thế nào cho hiệu quả, tổ chức bán hàng Online khó hay dễ, làm sao để tổ chức hệ thống bán hàng Online thành công thì vẫn là câu trả lời không hề dễ đối với đa số nhiều Người.
Thời điểm hiện nay việc tổ chức bán hàng Online là cấp thiết hơn bao giờ hết cho mọi cá nhân và Doanh nghiệp bởi Công nghệ 4.0 đã đến với nhà nhà, Người người từ vùng núi đến thành thị. Đặc biệt sau những gì mà đại dịch Covid 19 để lại thì chắc hẵn mọi Người đã nhận thức đúng đắn rằng “Online hay là Chết”.

Làm thế nào để tổ chức hệ thống bán hàng Online?

Làm thế nào để tổ chức hệ thống Marketing online?
Để tổ chức hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp có rất nhiều khâu, rất nhiều việc phải làm, nó đòi hỏi tất cả chúng ta phải: Nhận thức đúng đắn, phải kiên trì, nỗ lực và quyết đoán mới có thể xây dựng được hệ thống bán hàng Online. Tuy nhiên khâu Marketing Online theo chúng tôi là một trong những khâu quan trọng hàng đầu để thành công với việc tổ chức và xây dựng hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp.
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp tổng thể để tổ chức hệ thống bán hàng Online trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina với đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và sự quyết tâm vượt  bậc của lãnh đạo Tập đoàn đến nay đã xây dựng thành công bộ công cụ và giải pháp tổng thể để hỗ trợ hệ thống phân phối ứng dụng Công nghệ vào việc xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng.
Tuy vậy công tác đào tạo luôn là một vấn đề quan trọng hàng đầu trong việc hỗ trợ hệ thống phân phối. Nhận thức rõ điều đó lãnh đạo Tập đoàn luôn ngày đêm trăn trở để tổ chức nhiều phương thức đào tạo nâng cao năng lực Công nghệ và nâng cao năng lực tổ chức bán hàng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt và từng đại lý nhỏ lẽ.

Chương trình đào tạo đặc biệt “Chiến thuật Marketing Online để tổ chức hệ thống bán hàng”

Chương trình đào tạo đặc biệt "Chiến thuật Marketing online để tổ chức hệ thống bán hàng"Chương trình đặc biệt" Chiến thuật Marketing Online để tổ chức hệ thống bán hàng"
Chương trình đào tạo: Chiến thuật Marketing Online để tổ chức hệ thống bán hàng sẻ được diễn ra trong thời gian tới cụ thể như sau:
  • Thời gian vào lúc: 16h00, thứ 7 ngày 02 tháng 10 năm 2021.
  • Phương thức đào tạo: Thông qua hệ thống Zoom của Tập đoàn.
  • Đối tượng tham dự: Tất cả đại lý, nhà phân phối, tổng phân phối trên toàn quốc. Hoặc những cá nhân có mong muốn nâng cao năng lực kinh doanh cho chính mình để hợp tác cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
  • Chuyên gia đào tạo: Ông. Nguyễn Xuân Diệu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn Doanh nghiệp. Là chuyên gia được học viên đánh giá có kiến thức sâu rộng tổng thể về việc ứng dụng Công nghệ cho cá nhân, Doanh nghiệp. Là nhà lãnh đạo được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như GS. TS. Nguyễn Lân Dũng đánh giá là Người “Có Tâm – Có Tầm”.
Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ tổ chức đào tạo chuyên nghiệp như Ông. Hoàng Thân – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn cùng đội ngũ nhân sự Công nghệ, Marketing, truyền thông chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc đây là chương trình được rất nhiều Người mong đợi và mong muốn đăng ký tham dự.
Để đăng ký tham dự chương trình vui lòng liên hệ về: 
Hotline/ Zalo: 0822. 464. 555 – 0855. 464. 777
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị để có những kiến thức sâu rộng nhất về ứng dụng Công nghệ để xây dựng hệ thống bán hàng thành công!
Trân trọng cảm ơn!
Biên tập: Hoàng Việt Talent – Xuân Diệu