Hợp tác chiến lược giữa Akira Group và Đại Việt Group đã đi đến kết hôn

Akira Group là một Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm về tổ chức hoạt động kinh doanh đa ngành, lĩnh vực mũi nhọn mà AKIRA Group đang phát triển mạnh và chiếm lĩnh thị trường tốt tại Miền Nam đó là: Điện lạnh, Công nghệ thông tin, Bất động sản …. Là một đơn vị có đội ngũ nhân sự hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và phát triển, Akira Group luôn có tham vọng chiếm lĩnh thị trường ở nhiều lĩnh vực khác đặc biệt là các lĩnh vực đang đi vào xu thế hiện nay như Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Sau nhiều năm nghiên cứu các lĩnh vực làm đẹp, lãnh đạo AKIRA Group đã nghiêm túc lựa chọn sản phẩm Tảo Xoắn SPIRULINA để đầu tư và phát triển hệ thống kinh doanh trên Toàn Quốc. Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt được biết đến là một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm Tảo Xoắn SPIRULINA với quy mô nhà máy sản xuất lên đến hàng chục ha, và sẽ mở rộng quy mô sản xuất lên hàng trăm ha trong năm 2020. Lãnh đạo Tập đoàn AKIRA đã mạnh dạn đề xuất phương án hợp tác để hai bên đi đến thống nhất xây dựng hệ thống văn phòng tổ chức kinh doanh tại số 228 Trần Não, Quận 2, Hồ Chí Minh.
Với quy mô hệ thống phân phối rộng khắp các Tỉnh khu vực Miền Nam, AKIRA Group hứa hẹn là một đối tác đủ lớn để cùng Đại Việt Group phân phối sản phẩm Tảo Xoắn đến tận tay mọi người dân Việt Nam nhằm thực hiện một sứ mệnh Bảo vệ sức khỏe cộng đồng Người Việt
Để cụ thể hóa việc hợp tác phân phối lãnh đạo của hai Tập đoàn đã xây dựng kế hoạch cụ thể để phân phối sản phẩm Tảo Xoắn Đại Việt đa kênh, đa chủng loại sản phẩm hàng hóa, và hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng có thể sử dụng.
Với tiềm lực kinh tế, hệ thống phân phối lớn mạnh của cả hai Tập đoàn, chúng tôi tin chắc rằng AKIRA Group & Đại Việt Group sẽ tạo ra một làn sóng mới cho lĩnh vực Tảo Xoắn SPIRULINA tại Việt Nam trong thời gian tới
Trân trọng cảm ơn! Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Biên Tập: Đoàn Phương