Làm sao để kinh doanh thành công mùa Tết Nguyên Đán – Xuân Tân Sửu?

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về Người người, Nhà nhà lại lo toan, tất bật để chuẩn bị cho việc đón xuân mới. Đón tết, du xuân, mua sắm là niềm vui, hạnh phúc của rất nhiều Người tuy nhiên đối với những nhà kinh doanh mỗi độ xuân về luôn xen lẫn niềm vui, nỗi lo và không khỏi những đau đầu, đêm thức trắng để nghĩ mưu tính cách làm sao để thành công trong dịp cuối năm để có một cái Tết trọn vẹn!
Cuối năm luôn luôn là thời điểm thị trường hết sức rầm rộ nhu cầu của tất Người tiêu dùng đều tăng cao. Nhu cầu về thực phẩm và làm đẹp có thể nói là hai nhu cầu thiết yếu cho mọi Người dân để đón một mùa xuân no đủ, vui tươi.
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít Người phải luôn căng thẳng mệt mỏi đến chống chọi với công việc mỗi dịp xuân về và sau những ngày chuẩn bị đón tết vất vả, vì vậy những sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp có thể nói là một trong những sản phẩm thiết yếu cho mọi Người trong dịp tết nguyên đán

Tảo xoắn Spirulina có thể nói là một trong những sản phẩm quý, hiếm đáp ứng được nhiều yếu tố cho mọi Người, mọi nhà trong dịp lễ tết, Tảo xoắn Spirulina giúp ích cho cả Người kinh doanh & Người tiêu dùng bởi: Tảo xoắn Spirulina là sản phẩm làm quà tặng, quà biếu tuyệt vời cho những Người thân yêu trong dịp tết, là sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp cho Người mập có thể giảm cân trong dịp tết, giúp các chị em hết lo âu về việc chăm sóc làn da, làm đẹp trong dịp tết. Đặc biệt giúp cho những nhà kinh doanh chuyên nghiệp khai thác hết nhu cầu của Người dùng trong dịp tết này!

Để kinh doanh thành công sản phẩm Tảo xoắn Spirulina chúng ta cần có các yếu tố cơ bản cụ thể như sau:
 1. Lên tinh thần và nắm bắt rõ nhu cầu Người tiêu dùng trong dịp tết này, đây là yếu tố quan trọng để Người kinh doanh đủ tự tin để xây dựng hệ thống và tư vấn bán hàng.
 2. Nắm bắt rõ những thuận lợi và thách thức để tìm ra những cơ hội tốt nhất cho riêng mình:
 • Dịp tết nhu cầu mua sắm tăng cao trong mọi việc cần mua sắm.
 • Mọi Người dân luôn dồn hết tài chính để sử dụng trong dịp tết.
 • Có những Người rất bận rộn, nhưng cũng có những Người rất thoải mái thời gian trong dịp tết này, cần khai thác để tư vấn & xây dựng hệ thống bán hàng cho mình.
 • Trước tết, trong tết, sau tết là 3 thời điểm hoàn toàn khác nhau. Giai đoạn trong và sau tết mọi người luôn có cảm giác hứng thú và tìm hiểu những điều mới lạ & có thể tìm một cơ hội mới cho mình trong một năm mới sắp tới. Đây là điều kiện thuận lợi để chúng ta phát huy việc xây dựng hệ thống cho năm mới.
 • Công tác chuẩn bị để tiếp cận, tổ chức bán hàng, xây dựng hệ thống trong 02 tháng dịp tết của giai đoạn trước, trong và sau tết là vô cùng quan trọng:
+ Lên danh sách những đối tượng cần tiếp cận: Khách hàng, Nhân sự, Nhà phân phối.
+ Chuẩn bị sẵn sản phẩm để tư vấn và bán hàng.
+ Nghiên cứu kỹ về chính sách, sản phẩm để tư vấn và định hướng cho khách hàng.
 1. Những việc cần triển khai ngay trong tháng trước tết nguyên đán:
 • Đào tạo, hướng dẫn, định hướng cho những nhân sự đang phát triển hệ thống để hiểu rõ tầm quan trong của 02 tháng: Trước, trong và sau tết nguyên đán.
 • Tích cực tổ chức các sự kiện nhóm nhỏ nhằm tạo thương hiệu cá nhân và lên tinh thần cho đội nhóm kinh doanh.
 • Tập trung vào việc tuyển dụng nhân sự và đào tạo các thủ lĩnh kinh doanh bởi trong giai đoạn này có rất nhiều Người mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho năm mới.
 • Tổ chức đồng loạt cả 03 kênh bán hàng:
+ Xây dựng kênh bán hàng trực tiếp
+ Xây dựng kênh bán hàng Online
+ Xây dựng hệ thống bán hàng truyền thống.
Với những gì nhân sự toàn hệ thống Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã làm được chúng tôi tin tưởng đây sẻ là một cơ hội rất tốt để tất cả những anh chị quản lý, thủ lĩnh phát huy hết năng lực của mình để nâng cao Doanh thu và thu nhập cho mình và các nhà phân phối để đón một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!