Làm sao kinh doanh thành công hậu COVID?

Hậu COVID có lẽ là lúc mà mọi nhà kinh doanh đều lo lắng để tìm cho mình một con đường đi đúng đắn, để giải được bài toán kinh doanh tổng thể thành công hậu COVID có lẽ không chỉ riêng ai? Mà cả Cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung Ương đến địa phương quan tâm, lo lắng hàng đầu.
Theo thống kê Việt Nam có hơn 101,7 nghìn Doanh nghiệp tạm dừng hoạt động sau khủng hoảng COVID 19, bình quân có khoảng 8,5 nghìn Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường mỗi tháng. Con số này có thể nói không chỉ là con số bàng hoàng đối với Doanh nghiệp Việt Nam mà những doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Airbus, Hyundai … cũng phải tạm dừng một số hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đó là nỗi đau của Doanh nghiệp toàn thế giới không chỉ mỗi Doanh nghiệp Việt Nam.
Đặc biệt Doanh nghiệp Việt chủ yếu là những Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ở quy mô nhỏ theo mô hình truyền thống thuần túy, nên COVID có thể nói là một gáo nước lạnh quá kinh khủng đối với các chủ Doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó việc xoay đổi tình thế, chuẩn bị cho những cuộc đại khủng hoảng có thể nói là rất hiếm thấy ở doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Chính vì vậy thời điểm hậu COVID 19 có thể nói là nỗi đau kinh hoàng không chỉ của mỗi chủ Doanh nghiệp mà của tất cả Người lao động và những nhà kinh doanh chuyên nghiệp.
Để thành công trong kinh doanh giai đoạn hậu COVID chắc hẵn các Doanh nghiệp, Người lao động, và những nhà kinh doanh cần có một sự chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để biến khó khăn, thách thức thành cơ hội cho chính mình. Để chia sẻ với những khó khăn, thách thức đó với các chủ Doanh nghiệp, Người lao động và những nhà kinh doanh, chúng tôi xin phép được chia sẻ một số kinh nghiệp cụ thể sau đây:
  • Một là: Cần thay đổi các mô hình kinh doanh truyền thống, kiểu cũ sang các mô hình kinh doanh hiện đại phù hợp với mọi tình thế của các cuộc khủng hoảng như mô hình kinh doanh Online, các mô hình kinh doanh du kích theo kiểu hiện đại nhằm tiết giảm chi phí hoạt động kinh doanh tuy nhiên mang lại hiệu quả kinh doanh cao và mang tính xã hội hóa và toàn cầu hóa cao. Đó là điều mà không chỉ hậu COVID mà tất cả các Doanh nghiệp cần bắt tay cụ thể hóa để chuyển dịch sang các mô hình kinh doanh tối giản và mang lại hiệu quả cả cho Doanh nghiệp và cả Người lao động.
  • Hai là: Lựa chọn thị trường, sản phẩm phù hợp trong mọi tình huống xẩy ra, đặc biệt cần phải nắm bắt rõ xu thế của xã hội. Trong thế kỷ 21 có thể nói lĩnh vực được quan tâm hàng đầu của  mọi Người, mọi nhà đó là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, nhu cầu, cuộc sống con Người lên cao. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của mọi Người dân trên thế giới. Chính vì điều đó mà các Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đang nỗ lực nghiên cứu và dần dịch chuyển sang việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  • Ba là: Con Người vẫn là mấu chốt quan trọng nhất của việc thành bại đối với một Doanh nghiệp, hay Người lao động hay các nhà kinh doanh. Chính vì vậy việc học hỏi, trau dồi kiến thức là điều vô cùng quan trọng của tất cả mọi người không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cho tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Bên cạnh đó Doanh nghiệp, hay cá nhân, hay tổ chức, muốn thành công phải tổ chức tốt hệ thống nguồn nhân lực, hệ thống khách hàng, đối tác để phát triển bền vững. Chính vì vậy các giải pháp tổ chức quản trị, các giải pháp tổ chức phát triển nguồn nhân lực, các giải pháp xây dựng mối quan hệ giữa Người với Người là yếu tố then chốt khẳng định sự sống còn cho mọi đối tượng. Đặc biệt trong những giai đoạn, thời khắc khủng hoảng như hậu COVID 19 những giải pháp nguồn nhân lực, giải pháp quan hệ khách hàng, giải pháp đáp ứng nhu cầu Người dùng là vấn đề quan trọng nhất cho sự sống còn và phát triển cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức.
  • Bốn là: Lựa chọn sản phẩm để phát triển hệ thống kinh doanh là điều vô cùng quan trọng trong những giai đoạn khủng hoảng, đặc biệt là khủng hoảng sau COVID 19 hầu hết Người dân toàn thế giới đều mất niềm tin với cuộc sống này, vì vậy sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp là điều mà mọi người dân cả thế giới sẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy việc nghiên cứu, lựa chọn đối với những sản phẩm giúp ích cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Người dân sẻ là một trong những yếu tố quyết định lớn cho sự thành công của các Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức giai đoạn hậu COVID 19
  • Năm là: Lựa chọn kênh, lựa chọn giải pháp bán hàng trong giai đoạn này là yếu tố sống còn cho mọi hình thức kinh doanh. Khi mà niềm tin mọi Người dân xuống thấp, khi mà khó khăn của toàn thế giới. Khi mà Doanh nghiệp trên bờ vực phá sản. Sẻ là thách thức nhưng sẻ là một cơ hội vô cùng to lớn cho những ai biết khai thác và phát huy hết thế mạnh của mình. Trong giai đoạn này theo chúng tối nên chăng thực hiện 2 giải pháp bán hàng sau đây:
 
+ Kênh bán hàng Online có thể nói là kênh mũi nhọn đã giúp cho nhiều Doanh nghiệp thoát khỏi con đường chết trong giai đoạn này & cũng giúp cho rất nhiều Người thành công trong giai đoạn: TRƯỚC – TRONG – SAU COVID 19.
+ Kênh bán hàng Networdkings có thể nói là một trong những kênh bán hàng hiện đại nhất mà các Doanh nghiệp hàng đầu thế giới đang áp dụng. Khi mà toàn dân đang cần có 1 công việc để tạo ra thu nhập cho chính mình trong giai đoạn khó khăn nhất, khi mà niềm tin vào cuộc sống thấp nhất. Việc tư vấn, lên tinh thần, hỗ trợ của thủ lĩnh các đội nhóm sẻ là liều thuốc an thần tốt nhất vào thời điểm này.
Kính thưa quý vị! Một trong những sản phẩm được các tổ chức thế giới công nhận là thực phẩm tốt nhất trong thế kỷ 21 là Tảo xoắn Spirulina bên cạnh đó Tảo xoắn Spirulina còn được các nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá là sản phẩm có thể thay thế cho các VACXIN phòng ngừa COVID 19. Chính vì vậy Tảo xoắn Spirulina có thể nói là một trong những sản phẩm có sức mạnh tuyệt đối để phát triển kinh doanh giai đoạn hậu COVID 19. Ở Việt Nam Tảo xoắn Spirulina không phải là sản phẩm quá xa lạ với mọi Người dân, tuy nhiên việc tiếp cận, sử dụng sản phẩm Tảo xoắn Spirulina chưa phải là thông dụng. Tuy nhiên với những công dụng tuyệt vời của nó đã được các nhà khoa học công nhận, chúng tôi tin chắc rằng Tảo xoắn Spirulina sẻ là một bước đột phá mới cho việc khôi phục nền kinh tế hậu COVID 19.
Đặc biệt hơn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là một trong những Doanh nghiệp có bề dạy kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh là đơn vị được Cấp ủy, chính quyền từ Trung Ương đến địa phương, được các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam, được các khách hàng, đối tác đánh giá là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina ở quy mô lớn. Bên cạnh đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã tạo ra một hệ thống kinh doanh trên toàn quốc với quy mô hàng chục ngàn nhân sự kinh doanh với thu nhập ổn định, đặc biệt có những nhân sự thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Đó sẻ là một cơ hội và là nền tảng vững chắc để tất cả quý vị hợp tác, đầu tư kinh doành cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong lĩnh vực phân phối sản phẩm Tảo xoắn Spirulina trên toàn quốc.
Chúng tôi tin chắc rằng với những công dụng đặc biệt của Tảo xoắn Spirulina cùng với những nền tảng, kết quả mà Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã đạt được sẻ là một cơ hội vô cùng to lớn cho tất cả các quý vị phát triển kinh doanh thành công thời kỳ hậu COVID 19 này!
Trân trọng cảm ơn! Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Biên tập: Hoàng Việt Talent