Mở đại lý Tảo xoắn Đại Việt chưa bao giờ dễ như hôm nay. Vốn chỉ 5 triệu đồng

Hầu hết tâm lý mọi Người đều luôn nghĩ rằng để làm đại lý phân phối một sản phẩm nào đó đều phải có rất nhiều điều kiện bắt buộc và phải đầu tư vốn lớn. Ngày nay mô hình kinh doanh đại lý “Siêu nhỏ” đã trở nên thân thuộc với rất nhiều Người đặc biệt là mô hình bán hàng Online tại nhà
Tảo xoắn Spirulina là một trong những “Siêu thực phẩm” có lẽ mà rất nhiều Người mong muốn được làm đại lý phân phối, bởi công dụng tuyệt vời của Tảo xoắn Spirulina mang lại cho con Người, đặc biệt Tảo xoắn Spirulina còn mang lại thu nhập rất tốt cho Người tham gia kinh doanh. Với ưu thế về thương hiệu sản phẩm, chất lượng sản phẩm và là “Siêu thực phẩm” bảo vệ sức khỏe và giúp hỗ trợ làm đẹp rất tốt. Tảo xoắn Spirulina sẻ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho mọi Người, mọi nhà có đam mê, khát khao khởi nghiệp kinh doanh dù số vốn đầu tư có thể rất nhỏ.
Để hỗ trợ cho đại lý khởi nghiệp thành công kinh doanh Tảo xoắn Spirulina chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho đại lý như sau:
Chương trình khuyến mãi “MUA 1 – TẶNG 1” – CÒN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 30%

Đối với đại lý mua hàng ở mức 6,160 triệu đồng được hưởng ngay 05 chính sách đặc biệt:
  • Chiết khấu đại lý lên đến 30%.
  • Mua 16 sản phẩm Tảo xoắn đặc biệt NAMI KINGS được tặng ngay 16 sản phẩm Tảo xoắn NAMI PRO
  • Được tham dự hội thảo VIP có sự hiện diện của GS. TS. Nguyễn Lân Dũng trị giá 1 triệu đồng.
  • Được hưởng 10% hoa hồng nếu giới thiệu được đại lý, nhà phân phối mới.
  • Được nhận bằng khen tuyên dương trong chương trình hội thảo.
Ngoài ra khi tham gia vào hệ thống đại lý của Tảo xoắn Spirulina Đại Việt bạn còn được nhận được rất nhiều ưu đãi khác từ Tập đoàn để phát triển kinh doanh bền vững và tạo được thu nhập cao.

Trân trọng cảm ơn!
Biên tập: Hoàng Việt Talent