Mô hình Affiliate Marketing 6 bước dễ hiểu, dễ làm

Mô hình Affiliate Marketing là thước đo cho sự thành của một người làm tiếp thị liên kết. Bởi vì dựa vào mô hình này, họ dễ dàng hình dung – mường tượng những công việc, giai đoạn cụ thể, để từ đó lập kế hoạch, chiến lớn trong suốt quá trình làm Affiliate Marketing.

Mô hình tiếp thị liên kết Affiliate Marketing của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt có gì đặc biệt?

Tại Tảo xoắn Đại Việt mô hình tiếp thị liên kết của chúng tôi có sự đột phá lớn. Ở đó không chỉ là CTV được hưởng mức hoa hồng lớn, ở đó không chỉ CTV được bán sản phẩm có tần suất 100 đơn/ngày. Cụ thể, khi đăng ký làm CTV của Tảo xoắn Đại Việt, sẽ có cơ hội tăng tiến cao, từ CTV bình thường lên mức mở được đại lý khu vực riêng cho mình. Vậy mô hình Affiliate Marketing tại Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt còn gì đặc biệt hơn nữa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay và đăng ký làm CTV tại Tảo xoắn Việt Nam.

MÔ HÌNH AFFILIATE MARKETING - TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT MÔ HÌNH AFFILIATE MARKETING - TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

hình Affiliate Marketing 6 giai đoạn dễ hiểu, dễ làm có video chi tiết

  • Giai đoạn 1: Đăng ký thành viên tại website: taoxoanvietnam.vn sau đó đăng ký làm tiếp thị tại tab bar “menu”, chức danh ban đầu mặc định là cộng tác viên (CTV).
  • Giai đoạn 2: Sau khi đăng ký thành công, mỗi CTV sẽ được cấp 1 “mã chia sẻ” theo 1 đường dẫn duy nhất (LINK). Để được hưởng hoa hồng/chiết khấu/tăng tiến nhiệm vụ của CTV là chia sẻ và lan tỏa đường “LINK” lên các trang mạng xã hội.
  • Giai đoạn 3: Khi bắt đầu có khách hàng (người dùng cuối) mua sản phẩm từ “LINK”, CTV tiếp nhận đơn hàng. Tảo xoắn Đại Việt sẽ tư động xử lý đơn hàng từ tư vấn – lên đơn – vận chuyện – thu phí. CTV không phải chịu trách nhiệm về các khâu xứ lý đơn hàng để đến tay khách hàng.
  • Giai đoạn 4: Bên Tảo xoắn Đại Việt xác nhận khách hàng đã thanh toán và nhận hàng thành công, giai đoạn 5 bắt đầu hoạt động.
  • Giai đoạn 5: Xứ lý xong giai đoạn 4, Tảo xoắn Đại Việt sẽ thanh toan khoản tiền hoa hồng theo quy định/chính sách.
  • Giai đoạn 6: Sau khi đạt khoản doanh thu theo chính sách của chúng tôi. CTV sẽ được tăng tiến lên vị trị cao hơn. Sự thật, chưa có bên đơn vị tiếp thị liên kết nào tại Việt Nam có từng cấp độ tăng tiến cụ thể, hoa hồng cao như Tảo xoắn Đại Việt.

5 Kỹ năng làm tiếp thị liên kết Affiliate Mareketing thành công

]Công cụ làm Affiliate Marketing hiệu quả
Công cụ làm Affiliate Marketing hiệu quả

Sáng tạo nội dung thu hút khách hàng vào "chốt đơn"

Kỹ năng cốt lõi của người mới bước chân vào con đường tiếp thị liên kết chính là “Học viết và tối ưu nội dung”. Bời vì khách hàng không chỉ cần nắm rõ thông tin sản phẩm, giá thành mà bạn còn cần biến lời nói thành nội dụng lôi cuốn, thu hút tập trí là tạo được trend.

Một số kỹ năng cơ bản cần trang bị luôn và ngay là viết bài chuẩn SEO, viết bài quảng cáo, lên ý tưởng và tạo video,…Để thành tạo bài bản các kỹ năng trên không còn cách nào khác là học và làm thực tế, làm đi làm lại cho chuẩn và hợp ý khách hàng, người quen thì thội.

Thành tạo 101 Mạng xã hội khác nhau

Xong quá trình mày mò, viết bài hoàn chỉnh tiếp đến là phần truyền thông. Tức là chúng ta lên danh sách các kênh truyền thông hút ngàn khách như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, hay các diễn đàn lớn là webtretho, lamchame, tinhte, otofun,… Sau đó đăng các bài đã hoàn thiện lên đây. Chú ý, không được PR sản phẩm trước luôn mà hãy mở đầu bằng những lợi ích, tiềm năng kinh doanh của sản phẩm rồi chèn mã chia sẽ CTV vào bài viết.

Nhất định phải xem: Trọn bộ 500 mạng xã hội hút triệu khách hàng

"Chốt ngay đơn hàng” khi sở hữu website riêng

Website là tổng hợp của những bài viết, hình ảnh, video chính do bản thân chúng ta tạo nên mà không sợ bị cấm, xóa bài. Website có dạng tin tức và dạng sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên kết hợp 2 loại này với nhau.

Có nghĩa là bạn đăng sản phẩm bên nhà cung cấp/nhà sản xuất có rồi chèn liên kết link chia sẽ của bạn chúng ta vào, nếu có đơn hàng thì báo lên bên nhà cung cấp/nhà sản xuất để xác nhận.

Song song đấy là viết bài chuẩn SEO rồi chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội, trang nhóm có tương tác cao. Ngoài tạo ra một website riêng, chúng ta còn có thể tạo nên một địa chỉ Google Map riêng nơi thu hút và đánh giá thực của khách hàng. Họ chính là những người tạo ra hoa hồng cho chúng ta.

Gợi ý mẫu website kéo được nhiều khách hàng nhất

  • Website reviews
  • Website so sánh giá
  • Website chia sẻ voucher, mã giảm giá
  • Website sản phẩm
Xây dựng website hoặc blog và làm SEO
Xây dựng website hoặc blog và làm SEO

Đầu tư chạy quảng Facebook, Google tăng 70% doanh thu

70% Doanh thu 100 triệu/tháng đến từ Quảng cáo Facbook, Google. Vì vậy, hãy thuê hoặc học cách chạy quảng cáo trên 2 kênh này. Chúng ta có thể quảng cáo theo mô hình nhắn tin trực tiếp hoặc kéo về website của chúng ta tạo ra trước đó.

Dân tiếp thị liên kết nhất định phải kiên trì, tập trung, không bỏ cuộc

Song song rèn luyện các kỹ năng trên, rèn luyện tính kiên trì là điều đầu tiên bắt buộc bạn phải của một người làm Affiliate Marketing. Bởi vì có thể 1 ngày 2 ngày tập chí là 1 tuần 1 không phát sinh đơn hàng nào sẽ dẫn đến cảm xúc bất mãn cảm giác chán nản.

Dẫn đến bỏ cuộc ngay, nhưng khi bạn rèn được tính kiên trì tập, tập trung những khó khăn đó sẽ tan biến và tiếp sức cho bạn một năng lượng làm việc gắn bó lâu dài với nghề Affiliate Marketing.                                                                      

Thủ lĩnh Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt 13 kinh nghiệm kinh doanh

Chuyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu
Chuyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu

Với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cùng với việc xây dựng hệ thống công nghệ để phủ 63 tỉnh thành trong lĩnh vực kinh doanh.

Với các chuyên gia đào tạo phát triển hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp.Tảo xoắn Việt Nam tin chắc rằng mô hình kinh doanh Affiliate Marketing là sự hợp tác của tất cả quý vị cùng với Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong giai đoạn hiện nay. Sẻ góp một phần nhỏ để cùng Doanh nghiệp và các cơ quan tháo gỡ khó khăn cho Người lao động trên toàn quốc.