Những điều kiện để trở thành nhà phân phối Tảo xoắn Spirulina Đại Việt

Hầu hết khách hàng, đối tác khi nghe đến việc ký kết hợp đồng hợp tác để trở thành nhà phân phối luôn luôn lo lắng đến rất nhiều vấn đề trong đó các vấn đề chính mà khách hàng, đối tác lo lắng nhất là:
Một là: Phải đầu tư vốn lớn
Hai là: Phải ôm số lượng hàng lớn
Ba là: Phải có mặt bằng lớn, đẹp
Bốn là: Phải chịu nhiều điều kiện ràng buộc bất lợi
Năm là: Phải chấp nhận rất nhiều rủi ro trong kinh doanh
Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị có các giải pháp, cách làm hoàn toàn “Khác biệt” so với các đơn vị sản xuất và phân phối khác. Hiện nay Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là một trong những đơn vị tổ chức được tất cả các khâu từ nôi trồng, sản xuất, đến xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Spirulina Đại Việt trên toàn quốc. Chính vì vậy Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã có sẵn những giải pháp và công cụ để hỗ trợ nhà phân phối xây dựng hệ thống bán hàng mà không phải lo lắng năm yếu tố kể trên.
Điều quan trọng nhất mà Tảo xoắn Spirulina Đại Việt mong muốn đối tác hợp tác với Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đó là có tinh thần hợp tác tốt, có đam mê khởi nghiệp kinh doanh để cùng với Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt thực hiện các phương pháp xây dựng hệ thống phân phối bền vững, mang lại lợi nhuận, thu nhập cao cho các đối tác tham gia hợp tác xây dựng kênh phân phối.
Điều quan trọng nhất để bạn thành công khi hợp tác trở thành nhà phân phối Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đó là phối hợp để xây dựng cơ chế chính sách, phương pháp, các làm để tạo ra được một hệ thống nhân sự bán hàng, một hệ thống đại lý tốt trên toàn quốc. Mục tiêu của Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là bạn cùng với Đại Việt Group để trở thành một “NHÀ TỔ CHỨC BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”
Các điều kiện mà bạn cần có ban đầu để hợp tác thành công cùng với Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đó là:
Một là: Số vốn lưu động kinh doanh từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
Hai là: Bạn chỉ cần có một mặt bằng vừa phải từ 30 mét vuông đến 50 mét vuông.
Ba là: Bạn cần biết cách nhân bản những phương pháp tổ chức hoạt động kinh doanh mà Đại Việt Group đã thành công xây dựng hệ thống bán hàng trên toàn quốc trong suốt hơn 15 năm qua.
Bốn là: Bạn cần biết cách để tuyển dụng, đào tạo và xây dựng các “Thủ lĩnh kinh doanh chuyên nghiệp” họ chính là những chiến binh để tạo ra thu nhập và lợi nhuận cho bạn.
Năm là: Điều quan trọng nhất bạn cần có niềm tin đủ lớn đối với sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt và có đam mê đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp để cùng với Đại Việt Group phát triển hệ thống phân phối bền vững.
Với những tiêu chí như kể trên, chúng tôi tin chắc rằng dù bạn là bất cứ ai cũng có thể hợp tác xây dựng hệ thống phân phối cùng với Tảo xoắn Spirulina Đại Việt điều quan trọng nhất là bạn cần có một niềm đam mê và nhiệt huyết đối với kinh doanh Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đủ lớn
Với những gì Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã đạt được trong suốt hơn 1 năm qua là một nền tảng vững chắc về thương hiệu, về sản phẩm, về khoa học, về chất lượng, về giá thành, về thị trường, về năng lực để bạn đủ niềm tin hợp tác kinh doanh thành công.
Bên cạnh đó với đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ sinh học và tổ chức hoạt động kinh doanh, bạn luôn luôn được sở hữu những kiến thức sâu rộng để vững bước thành công cùng Tảo xoắn Spirulina Đại Việt
Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn!
Biên tập: Hoàng Việt Talent