Nhượng quyền Thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt

Nhượng quyền Thương hiệu – Giải phát phát triển hệ thống phân phối Tảo xoắn Spirulina đầu tiên tại Việt Nam

Bạn là chủ của một chuổi hệ thống SPA lớn?
Bạn là một BOSS kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp?
Bạn cần một thương hiệu riêng cho bạn để phát triển kinh doanh bền vững, chuyên nghiệp?
Bạn là Người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mong muốn có 1 sản phẩm bổ sung hỗ trợ cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho hệ thống khách hàng sẵn có?

Tảo xoắn Spirulina sẻ làm một giải pháp tuyệt vời để đáp ứng những nhu cầu của bạn và đặc biệt hơn Tảo xoắn Spirulina có thể giúp bạn khởi nghiệp và xây dựng một sự nghiệp lớn mà không cần phải đầu tư quá nhiều tài chính để khởi nghiệp và hạn chế tối đa mọi rủi ro cho bạn “Khởi nghiệp kinh doanh”
Tảo xoắn Spirulina được ví von là “Siêu thực phẩm sạch” tốt nhất của thế kỷ 21 để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe loài Người do tổ chức Y Tế thế Giới WHO công nhận. Hiện nay rất nhiều phụ nữ đã và đang tổ chức hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và còn có rất nhiều phụ nữ trẻ khác có bản lĩnh, có khát khao, có đam mê để “Khởi nghiệp” trong lĩnh vực này. Tuy nhiên cũng không ít chị em rất ngần ngại khi lựa chọn sản phẩm, lĩnh vực, đối tác đảm bảo chất lượng và để phát triển thương hiệu riêng cho chính mình và đảm bảo chuyên nghiệp, bền vững theo phong cách riêng mình.
Tảo xoắn Spirulina sẻ là một sản phẩm giúp bạn tối ưu tất cả các điều kiện cần và có để khởi nghiệp bền vững và đúng xu hướng của thế kỷ 21. Đặc biệt là sản phẩm được sự quyết định mua hàng đến hơn 80% là phụ nữ.
Thứ nhất: Tại sao bạn nên lựa chọn giải pháp nhượng quyền thay vì đi gia công hay phân phối?
Giải pháp nhượng quyền là phương pháp tổ chức hoạt động kinh doanh rất phổ biến trong những năm gần đây. Giúp cho những Người muốn đầu tư khởi nghiệp hạn chế được chi phí đầu tư và giúp bạn có sẵn một thương hiệu và một hệ thống hay cộng đồng Người tiêu dùng có sẵn.
Giải pháp nhượng quyền thương hiệu giúp bạn không phải quá bận tâm, lo lắng về công tác tổ chức sản xuất, tính pháp lý và các công tác hỗ trợ để bạn phát triển hệ thống kinh doanh. Đơn vị Nhượng quyền luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thủ tục, sản phẩm giải pháp kinh doanh để bạn chỉ cần Copy một cách khéo léo là có thể nhanh chóng thành công.
Thứ hai: Tại sao bạn nên lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt để hợp tác nhượng quyền thương hiệu Tảo xoắn Spirulina?
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina trên quy mô lớn được các cơ quan, đơn vị, các nhà khoa học công nhận. Bên cạnh đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đầu tiên có nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP vừa được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Bộ Y Tế cấp phép.
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt là một trong những đơn vị kinh doanh Tảo xoắn Spirulina đầu tiên tại Việt Nam có một nền tảng về hạ tầng, hệ thống kinh doanh rất tốt, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và điều hành hệ thống kinh doanh lớn trên Toàn Quốc, với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt còn có cả Viện công nghệ Đại Việt với một hội đồng các nhà khoa học hơn 30 Người là điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể khai thác những nền tảng sẵn có và giúp bạn có sẵn một thương hiệu có sẵn hơn 15 năm trên toàn thị trường Việt Nam.
Thứ ba: Bạn được nhận những gì nếu bạn hợp tác nhượng quyền thương hiệu Tảo xoắn Spirulina?
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sẻ chuẩn bị và thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý để xây dựng 01 thương hiệu sản phẩm riêng cho chính bạn theo yêu cầu, đề nghị của bạn hoặc nhượng quyền cho bạn một thương hiệu đang sẵn có để chủ động tổ chức hoạt động kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina trên toàn quốc.
Bạn sẻ được các lãnh đạo, chuyên gia, các nhà khoa học của Tập đoàn hướng dẫn, hỗ trợ, đào tạo, xây dựng các giải pháp, chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn được thừa hưởng một thương hiệu vô cùng lớn mà ở Việt Nam chưa một đơn vị nào có đó là thương hiệu GS. TS. Nguyễn Lân Dũng là cố vấn khoa học của Tập đoàn được gắn tên trên bao bì sản phẩm.
Bạn không phải đầu tư tài chính quá lớn, bên cạnh đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt còn tạo điều kiện tham gia trở thành cổ đông chiến lược của Tập đoàn để không cần đầu tư vốn kinh doanh mà vẫn được hưởng lợi nhuận từ cổ tức ưu đãi rất lớn lên đến 4%/ 01 tháng, tương đương 96%/ 02 năm và cam kết hoàn vốn sau 02 năm nếu bạn không muốn tiếp tục hợp tác là cổ đông của Tập đoàn.
Ngoài ra bạn còn được sự hỗ trợ từ Tập đoàn để tổ chức các chương trình hội thảo khoa học, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cho riêng bạn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Với một hệ thống Tập đoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh đa ngành, bên cạnh đó là sự đầu tư bài bản trên quy mô lớn để sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina chúng tôi tin chắc rằng khi hợp tác nhượng quyền cùng Tảo xoắn Đại Việt sẻ là một cơ hội đầu tư thông minh nhất cho bạn để “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” và tránh mọi rủi ro trong quá trình mới đầu khởi nghiệp.
Trân trọng cảm ơn!
Biên tập: Hoàng Việt Talent