Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Đại Việt

Đào tạo và xây dựng phát triển hệ thống phân phối Tảo xoắn Spirulina trên toàn quốc là tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. Đến hiện tại Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã tổ chức thành công hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành với giải pháp Công nghệ và phương pháp tổ chức khoa học.

Chương trình đào tạo: “Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Đại Việt”

Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Đại Việt Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Đại Việt

Trong suốt thời gian qua Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã liên tục tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo bổ ích cho hệ thống phân phối. Bên cạnh đó phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối là yếu tố rất quan trọng để tổ chức tổng thể cho hệ thống Tảo xoắn Đại Việt chính vì vậy lãnh đạo Tập đoàn quyết định tổ chức chương trình đào tạo: “Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hệ thống phân phối Tảo xoắn Đại Việt”

  1. Thời gian tổ chức: Vào lúc 16h00, thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021.
  2. Phương thức đào tạo: Thông qua phòng Zoom của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
  3. Đối tượng tham gia: 100 Nhà phân phối, Tổng phân phối, Đại lý trên toàn quốc.
  4. Chuyên gia đào tạo: TS. Hoàng Xuân Trọng, Trưởng khoa kinh tế, Trường đại học Tây Bắc.

Hoàng Xuân Trọng là chuyên gia kinh tế đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức đào tạo kinh doanh cho hàng tram dự án và Doanh nghiệp trên toàn quốc. Là Người có đam mê, khát khao kinh doanh Doanh, đặc biệt TS. Hoàng Xuân Trọng còn hợp tác cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt để xây dựng hệ thống phân phối ở khu vực Tây Bắc.

Chuyên gia chiến lược - Ông. Nguyễn Xuân Diệu

Bên cạnh TS. Hoàng Xuân Trọng cùng chia sẻ chương trình có Ông. Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, Công ty cổ phần Tập đoàn DVH. Là Người xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh cho Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt, là Doanh nhân trẻ có khát khao kinh doanh và mong mỏi hỗ trợ toàn diện cho hệ thống phân phối.

Chuyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu
Chuyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu

Bên cạnh đó Ông. Nguyễn Xuân Diệu còn là một chuyên gia đào tạo được các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá là Người “Có tâm – Có tầm”.

Chúng tôi tin tưởng với việc tổ chức đào tạo bài bản cùng với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẻ mang đến cho cộng đồng hệ thống phân phối những kiến thức bổ ích nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Biên tập: Hoàng Việt Talent – Xuân Diệu