Quy trình 3 bước để trở thành thủ lĩnh kinh doanh Tảo xoắn Spirulina xuất sắc

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng cần phải rèn luyện để bản thân mình trở thành chuyên gia. Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Tảo xoắn Spirulina điều đầu tiên bạn phải trở thành một chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp.
Để trở thành chuyên gia bán hàng, trở thành một thủ lĩnh xuất sắc có thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu và có một hệ thống phân phối Tảo xoắn Spirulina liệu có khó khăn như bạn nghĩ không? Nếu bạn nghĩ là Khó thì chắc chắn nó sẻ “Rất Khó”, nếu bạn có tư duy tích cực và chịu khó rèn luyện đúng quy trình 3 bước sau đây chúng tôi tin chắc chắn bạn sẻ thành công và có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.
Quy trình thứ nhất: Rèn luyện kỹ năng tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp.
Để trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào thì bạn cũng cần đi lên từ những bước đường đầu tiên. Để trở thành chuyên gia – Thủ lĩnh trong lĩnh vực bán hàng điều quan trọng đầu tiên bạn phải “BIẾT BÁN HÀNG”
Chúng tôi không đề nghị, cũng không khuyến khích bạn là một người bán hàng, tuy nhiên để đào tạo, huấn luyện, quản lý được người khác bạn cần phải biết cách làm trước khi đào tạo và quản lý hệ thống.
Bước 1: Bạn cần nghiên cứu kỹ về chất lượng và kỹ năng tư vấn sản phẩm.
Để thực hiện tốt bước này bạn cần thực hiện đồng thời 2 việc sau:
Một là: Bạn cần trải nghiệm thử ít nhất 01 sản phẩm để bạn cảm nhận rõ về sản phẩm.
Hai là: Bạn cần chịu khó học hỏi thông qua các kênh do Tảo xoắn Spirulina Đại Việt cung cấp: Thông qua tài liệu sản phẩm, thông qua các Video giới thiệu, thông qua các buổi đào tạo chia sẻ.
Bước 2: Bạn hãy đầu tư cho bản thân mình một đơn hàng có trị giá 5 triệu đồng.
Với giá trị đơn hàng này bạn sẻ có trong tay 15 sản phẩm có trị giá tương đương 500 ngàn đồng mỗi sản phẩm.
Việc thứ nhất bạn cần làm là tìm cách bán cho tối thiểu 5 người để sử dụng và trải nghiệm về sản phẩm, mỗi người chỉ cần tối thiểu mua 01 sản phẩm là đủ. Nếu bạn bán được nhiều hơn xin chúc mừng bạn và cơ hội thành công đã nắm chắc 90% trong tay bạn.
Lúc này bạn chính thức trở thành đại lý phân phối của công ty, nhiệm vụ tiếp theo của bạn quan trọng hơn là tuyển dụng và đào tạo đại lý, chứ không phải là “ĐI BÁN HÀNG”
Bước 3: Bạn cần chăm sóc kỹ những bạn đã bán hàng và đánh giá cảm nhận của họ về sản phẩm.
Hãy tìm cách biến họ trở thành đối tác của bạn, cùng bạn hợp tác xây dựng hệ thống đại lý thay vì họ chỉ là Người sử dụng sản phẩm cho bạn.
Bước 4: Hãy chọn lọc và tìm ra ít nhất 03 Người bạn hoặc những khách hàng của bạn để cùng bạn hợp tác xây dựng hệ thống bán hàng
Quy trình thứ hai: Xây dựng khách hàng, trở thành đại lý phân phối.
Bước này là bước quan trọng và khó nhất trong quá trình tổ chức hệ thống, không phải bất cứ ai cũng đủ kiên nhẫn, kiên trì để tuyển dụng và đào tạo, nhân bản đại lý cho hệ thống của mình. Thường thì rất nhiều Người bỏ cuộc ở bước này. Tuy nhiên nếu bạn bỏ cuộc thì bạn đã tự đánh mất cơ hội cho chính mình.
Một là: Chọn lọc kỹ 5 người có đam mê và chí hướng như bạn.
Hai là: Hướng dẫn cho họ quy trình thực hiện bước 1 như bạn đã làm. Bạn cần chịu khó hướng dẫn kỹ cho họ để chứng minh mình là một thủ lĩnh.
Ba là: Hướng dẫn và chốt họ trở thành đại lý của công ty.
Thực hiện xong bước này nếu có được 5 đại lý trong tay bạn đã chính thức trở thành đại lý VIP của công ty. Xem như bạn đã đạt được 2/3 chặng đường để trở thành một thủ lĩnh xuất sắc.
Để thực hiện bước này, bạn cần lập mục tiêu cho bản thân mình hoàn thiện tối thiểu trong vòng 30 ngày. Bạn hãy chịu khó kiểm tra, đánh giá bản thân hàng ngày, nếu bạn thực hiện trước 30 ngày, chứng tỏ bạn là một thủ lĩnh xuất sắc thật sự.
Quy trình thứ ba: Hãy quyết tâm để trở thành nhà phân phối và thủ lĩnh trong vòng 60 ngày.
Để trở thành nhà phân phối, thủ lĩnh của hệ thống bạn cần phải có trong tay 10 đại lý. Để thực hiện điều này nhanh nhất, phương pháp bạn cần nghiêm túc liên tục thực hiện đó là “NHÂN BẢN HỆ THỐNG” Sau khi hoàn thành bước 1 có 5 đại lý bạn cần hướng dẫn, hỗ trợ cho mỗi đại lý này tuyển dụng và đào tạo 3 đại lý mới.
Đến bước này thay vì việc “ĐI BÁN HÀNG” Bạn cần tìm kiếm đối tác để cùng mình xây dựng hệ thống phân phối, thay vì bán hàng bạn cần liên tục đào tạo, tư vấn, hướng dẫn cho hệ thống của mình “ĐI BÁN HÀNG”. Bài toán này bạn cần liên tục thực hiện cho toàn hệ thống không chỉ mỗi bạn, mà tất cả mọi người trong hệ thống của bạn phải nghiêm túc thực hiện quy trình giống bạn.
 Lúc này trong tay bạn đã có kiến thức, có hệ thống phân phối, chắc chắn niềm tin, năng lực, bản lĩnh, hình ảnh của bạn sẻ khác hẵn và chắc chắn con đường thành công phía trước của bạn chỉ còn phụ thuộc vào sự kiên trì, bản lĩnh của bạn mà thôi.
Dù để xây dựng được hệ thống phân phối Tảo xoắn Spirulina không hề dễ đối với rất nhiều Người. Tuy nhiên với sự đặc biệt của Tảo xoắn Spirulina cùng với nền tảng có sẵn của Đại Việt Group cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina chúng tôi tin chắc rằng bạn sẻ có một đòn bẩy rất tốt để đảm bảo thành công sau 02 tháng hợp tác cùng với Đại Việt Group.
Trân trọng cảm ơn!
Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Biên tập: Hoàng Việt Talent