Quyền lợi cho đại lý, nhà phân phối Tảo xoắn Spirulina

Tảo xoắn Spirulina Đại Việt được các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam, các cơ quan ban ngành đánh giá là nhà sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina lớn nhất Việt Nam. Vinh dự hơn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã được nhận giải nhì lĩnh vực Công nghệ sinh học, giải thưởng Sáng tạo khoa học kỹ thuật Việt Nam (VIFOTECH). Đặc biệt sẻ được ghi danh vào “Sách Vàng Việt Nam” năm 2021.
Đến nay Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã xây dựng thành công 2 khu nuôi trồng lớn nhất Việt Nam và xây dựng nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó sau hơn 1 năm tổ chức sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã đi đến hàng trăm ngàn Người dân Việt đã có hàng ngàn nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. Đó là những thành tựu lớn mà lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam chưa một doanh nghiệp nào làm được trong suốt hơn 20 năm qua.
Với năng lực sản xuất, kinh doanh và thương hiệu sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt sẻ là một lợi thế vô cùng to lớn cho bạn khi tham gia hợp tác phân phối sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt. Với chất lượng sản phẩm đã được hàng trăm ngàn Người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao, hệ thống phân phối, kho hàng, văn phòng trên toàn quốc là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể phát triển hệ thống kinh doanh bất cứ đâu.
Không dừng lại ở đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt luôn quan tâm hàng đầu đến việc xây dựng hệ thống phân phối, các giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho nhà phân phối, đại lý Tảo xoắn Spirulina Đại Việt cụ thể các chính sách và quyền lợi khi nhà phân phối, đại lý hợp tác phân phối Tảo xoắn Spirulina Đại Việt như sau:
Thứ nhất: Về chính sách phân phối sản phẩm
  1. Về chính sách chiết khấu bán hàng: Hiện nay Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là một trong những đơn vị có chính sách chiết khấu cao nhất và linh hoạt nhất.
  2. Về chính sách thưởng cho nhà phân phối, đại lý: Đối với nhà phân phối, đại lý Tảo xoắn Spirulina Đại Việt sẻ được hưởng chính sách thưởng tháng, thưởng năm rất cao.
  3. Về chính sách hỗ trợ nhân viên phát triển thị trường: Tảo xoắn Spirulina Đại Việt có chính sách hỗ trợ hoa hồng phát triển thị trường cho đại lý, nhà phân phối nhằm tổ chức phát triển thị trường tốt nhất.
Với các chính sách chiết khấu, thưởng tháng, thưởng năm hấp dẫn và chính sách hỗ trợ hoa hồng cho đội ngũ phát triển thị trường cao. Chúng tôi tin chắc rằng Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là cơ hội rất tốt cho nhà phân phối, đại lý hợp tác xây dựng hệ thống kinh doanh cùng Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
Thứ hai: Về chính sách hỗ trợ phát triển thị trường.
Đến nay Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã xây dựng thành công “Viện công nghệ Đại Việt” tập hợp hơn 30 nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS. Nguyễn Lân Dũng cùng các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm như TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học
Đặc biệt hơn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt có rất nhiều nhân sự, lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đào tạo, tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh đã xây dựng nền tảng vững chắc cho Tảo xoắn Spirulina Đại Việt như Ông. Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn phát triển doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Với những nền tảng đó Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sẻ hội tụ đủ các yếu tố để hỗ trợ cho nhà phân phối, đại lý công tác tổ chức truyền thông, các hội thảo hội nghị lớn mang lại thương hiệu, uy tín cho nhà phân phối, đại lý. Đặc biệt sẻ tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh bền vững cho đại lý, nhà phân phối.
Ngoài ra việc tổ chức các giải pháp Marketing cũng luôn được Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đặc biệt quan tâm nhằm phát triển uy tín, thương hiệu cho tập đoàn và uy tín thương hiệu cho nhà phân phối, đại lý. Với những giải pháp tổng thể Marketing đã giúp cho Tảo xoắn Spirulina Đại Việt thành công đến nay, chúng tôi tin chắc rằng đại lý, nhà phân phối sẻ được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn từ thương hiệu và các giải pháp Marketing của Tảo xoắn Spirulina Đại Việt
Thực trạng thực tế của các nhà phân phối, đại lý đã và đang hợp tác phân phối sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đến nay đã đạt được những thành quả nhất định đã có hàng ngàn nhà phân phối, đại lý có mức thu nhập từ 10 triệu đồng, đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Đã có hàng trăm nhà phân phối, đại lý có mức thu nhập từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng mỗi tháng.
Với những thành tựu mà Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã đạt được bên cạnh đó là thực tế từ các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác thành công cùng Tảo xoắn Spirulina Đại Việt chúng tôi tin chắc rằng, dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, bạn đang làm gì, nếu hợp tác cùng Tảo xoắn Spirulina Đại Việt bạn sẻ nhận được những quyền lợi, lợi ích vô cùng to lớn từ Tảo xoắn Spirulina Đại Việt mang lại cho bạn và gia đình.
Trân trọng cảm ơn!
Biên tập: Hoàng Việt Talent