Thư chúc mừng

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020
Kính gửi: Chủ tịch HĐQT
Cùng toàn thể quý anh chị Tổng giám đốc, Giám đốc khối kinh doanh, cùng toàn thể quý Doanh nhân Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt!
Quý Doanh nhân là khách hàng, đối tác của Tập đoàn!
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt chúng tôi trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý vị nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 – 10. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình!
Kính thưa quý vị!
Doanh nhân luôn được Đảng, chính quyền từ Trung Ương đến địa phương quan tâm và nêu cao tinh thần phát triển kinh tế cho toàn dân tộc. Đội ngũ Doanh nhân của đất nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, đóng góp một phần rất lớn cho sự phát triển của đất nước.
Đối với Tập đoàn chúng ta đội ngũ Doanh nhân là một phần không thể thiếu của Tập đoàn các anh chị là những Người tiên phong, đứng mũi chịu sào, ngày đêm vất vả, ăn không ngon, ngủ không yên vì sự phát triển của Tập đoàn, đặc biệt là vì miếng cơm, manh áo cho toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn
Kính thưa quý anh chị! Tất cả chúng ta đang phải gồng mình, chèo lái con thuyền Doanh nghiệp để phục vụ cho hàng trăm nghìn con Người từ nhân sự Tập đoàn đến quý khách hàng, đối tác. Đó là việc làm hết sức cao quý và cao cả của tất cả chúng ta. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn chúng tôi cảm kích, ghi nhận tất cả những công lao to lớn của tất cả quý vị. Chúng tôi tin chắc rằng với những gì chúng ta đã làm được. Với sự kiên cường, quyết liệt bằng cái Tâm & Tầm nhìn của lãnh đạo Tập đoàn chúng ta, cùng với sự nỗ lực không ngừng mệt mỏi của tất cả quý vị. Tập đoàn chúng ta chắc chắn sẻ làm điểm tựa vững chắc cho toàn thể nhân sự, khách hàng, đối tác.
Bên cạnh đó chúng tôi trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến quý Doanh nhân, là khách hàng, đối tác của Tập đoàn là một trong những Người quan trọng nhất giúp Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt có được sự phát triển như ngày hôm nay.
Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường Doanh nghiệp của mình!
Một lần nữa thay mặt lãnh đạo Tập đoàn chúng tôi trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý vị và mong rằng tất cả quý vị luôn chung ta, góp sức vì sự phát triển của Tập đoàn!
Xin trân trọng cảm ơn!
Hà Nội, ngày 13 tháng 10 năm 2020.
TM/ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Phó Chủ tịch HĐQT
 
 
Nguyễn Xuân Diệu