Top 5 công việc cho mẹ bầu kiếm tiền triệu tại nhà

Nhờ sự phát triển khoa học kỹ thuật, đặc biệt là cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu mẹ bầu. Nhờ vậy, mà các mẹ sau khi sinh đã có một khoản tiền ổn định, để nuôi nấng con lớn khôn từng ngày, ít bị phụ thuộc vào người chồng và gia đình.

Hãy cùng Tảo xoắn Đại Việt tìm hiểu top 5 công việc cho mẹ bầu kiếm tiền triệu tại nhà tập chí là hàng trăm, hàng triệu đồng nếu mẹ khi tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing hoặc các công việc dưới đây.

 1. Cộng tác viên viết bài

[caption id="attachment_3548" align="aligncenter" width="800"]Cộng tác viên viết bài
Cộng tác viên viết bài
Nếu mẹ bầu nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời, vừa mang lại thu nhập, cũng như chẳng phải đi ra ngoài nhiều, chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng các chị em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm được trung bình 1-2 triệu mỗi tháng.

Viết content đang là một việc làm tại nhà cho các mẹ bầu hoặc mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. Các thể loại post thường là viết giới thiệu về công ty, quảng cáo sản phẩm, viết bài chuẩn SEO…, giá dao động trung bình từ 30K/ bài, cho đến 500K/bài. Chị em có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng, hoặc trang các web bán hàng online hiện cũng đang tuyển cộng tác viên rất nhiều.

 1. Nhập dữ liệu tại nhà

Chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thành thạo các kỹ năng văn phòng thì đây là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2019 rất thích hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh chị em có thể tận dụng nhận các công ty nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu lặt vặt trong gia đình.

Tuy nhiên, việc nhập dữ liệu tại nhà các mẹ cần nâng cao cảnh giác, khi có những bài viết tuyển nhân sự tháng 4 – 6 triệu. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi tham dự, tránh bị mất tiền oan, hoặc không được thanh toán.

 1. Thiết kế quảng cáo

Chị em nào có khả năng làm photoshop, thiết kế… nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì thì có thể tận dụng khả năng của mình để nhận công việc làm thêm tại các công ty về nhà làm, có thể là thiết kế website, banner quảng cáo… cũng có mức thù lao rất khá, mà không hề đi ra ngoài nhiều.

 1. CTV tư vấn, bán bảo hiểm

CTV tư vấn, bán bảo hiểm
CTV tư vấn, bán bảo hiểm

Chị em nào có thời gian rảnh nhiều, cũng giống như có khả năng ăn nói khéo, thuyết phục khách hàng cũng như có mối quan hệ rộng, thì có thể làm cộng tác viên cho tổ chức bảo hiểm cũng sẽ là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ rất hiệu quả. Vừa có nhiều thời gian ở nhà chăm con cũng giống như đưa lại thu nhập, chẳng phải phải bỏ vốn ra. Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa được rất nhiều lựa chọn.

 1. Tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

[caption id="attachment_3546" align="aligncenter" width="800"]Tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing
Tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức Marketing chỉ tính trên hiệu quả, trong đó doanh nghiệp chỉ trả hoa hồng cho các đối tác thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết (Publisher) khi có đơn hàng hoặc chuyển đổi thành công.

Tóm lại Affiliate Marketing như mô hình Cộng Tác Viên thường thấy ở các shop bán hàng online hiện nay. Trong đó, chủ shop (hoặc doanh nghiệp, nhà cung cấp) được gọi là Advertiser; các cộng tác viên được gọi là Publisher, có nhiệm vụ tìm kiếm khách mua hàng và nhận hoa hồng cho mỗi khách thành công.

Tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing kiếm trăm triệu/tháng không cần bỏ vốn

Thu nhập hấp dẫn phù hợp mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, chồng yêu…có thể đạt 20 – 50 triệu/tháng dễ dàng. Thậm chí lên đến 100 triệu nếu có kiến thức về marketing.

 • Không cần bỏ vốn, nhập hàng, quản lý kho và giao hàng.
 • Thoải mái, linh động về thời gian.
 • Bán được nhiều dòng sản phẩm tảo xoắn Nami của tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
 • Không cần bận tâm về bảo hành sản phẩm.
 • Chỉ cần có máy tính/điện thoại kết nối internet

Các phương pháp để xây dựng hệ thống “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” thành công

Các phương pháp để xây dựng hệ thống “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” thành công
Các phương pháp để xây dựng hệ thống “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” thành công

Để thành công với “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” chúng ta cần có các yếu tố cơ bản sau đây:

 • Một là: Sản phẩm phải chất lượng có thương hiệu, giá thành hợp lý, giá trị mỗi đơn hàng phù hợp cho túi tiền mọi Người dân có thể mua được. Thương hiệu sản phẩm phải tốt, việc vận chuyển sản phẩm đơn giản, nhẹ nhàng và tốn kém ít chi phí vận chuyển.
 • Hai là: Nền tảng công nghệ của Doanh nghiệp đầu tư cho “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” phải tốt, thuận tiện cho Người dùng dù bất cứ ở đây Người phát triển hệ thống kinh doanh cũng có thể giải quyết được việc bán hàng và hỗ trợ cho khách hàng.
 • Ba là: Công tác Marketing, truyền thông đóng vai trò số một để thành công với “Công nghệ bán hàng Affiliate Marketing” chính vì vậy cần có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của Doanh nghiệp trong công tác Marketing, truyền thông.
 • Bốn là: Phải xây dựng các chiến thuật khuyến mãi, kích cầu, thu hút khách hàng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho Người phát triển hệ thống chốt đơn hàng một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.
 • Năm là: Tổ chức đào tạo, hội thảo, hội nghị tri ân khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm tạo điều kiện cho Người phát triển kinh doanh xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo ra sức hút cho khách hàng mới. Đặc biệt việc đào tạo, hướng dẫn Người mới các kỹ thuật để bán hàng là điều hết sức quan trọng.

Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết Affiliate Marketing tại Tảo xoắn Đại Việt?

Chuyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu
huyên gia chiến lược Nguyễn Xuân Diệu

Với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cùng với việc xây dựng hệ thống công nghệ để phủ 63 tỉnh thành trong lĩnh vực kinh doanh Tảo xoắn Spirulina cùng với các chuyên gia đào tạo phát triển hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc rằng sự hợp tác của tất cả quý vị cùng với Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong giai đoạn hiện nay sẻ góp một phần nhỏ để cùng Doanh nghiệp và các cơ quan tháo gỡ khó khăn cho Người lao động trên toàn quốc sau đại dịch Covid 19.

Mẹ bầu muốn đăng ký tham gia Affiliate Marketing tại Tảo xoắn Đại Việt như thế nào?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: